Trang chủ » Hướng dẫn chi tiết cách tạo số CMND ảo cực dễ (sài được 100%)

CMND ngày nay là công cụ vô cùng quan trọng của mỗi người dân. Nó là công cụ để giúp Nhà nước quản lý công dân, chứng nhận nhân thân…

Đối với cá nhân, CMND được dùng khi thực hiện các giao dịch, mang theo khi đi lại, trình báo khi có yêu cầu kiểm tra, xác minh danh tính…Nói tóm lại CMND là vật không thể thiếu với mỗi người.

Vậy nếu bạn đang cần CMND ảo cho một công việc gì đó, hoặc bị mất CMND, bạn phải làm sao? Hãy cũng theo dõi bài viết này của chúng tôi để được hướng dẫn cách tạo số CMND ảo nhanh nhất.

Đặc điểm của chứng minh nhân dân ảo

Chứng minh nhân dân là công cụ quan trọng của nhà nước trong việc quản lý người dân. Đó là loại giấy tờ tùy thân của công dân. Trên đó ghi rõ lai lịch, xuất thân, đặc điểm nhận dạng của người được cấp.

Công dân sử dụng chứng minh nhân dân khi thực hiện giao dịch, thủ tục hành chính. Ngoài ra cần xuất trình chứng minh nhân dân khi được yêu cầu bởi các cơ quan có thẩm quyền hoặc với mục đích khác.

số cmnd ảo
Hướng dẫn tạo số CMND ảo nhanh nhất

Căn cước công dân fake cũng có chức năng tương tự chứng minh nhân dân. Nó cũng bao gồm hình ảnh, họ tên, quê quán, ngày tháng sinh, đặc điểm nhận dạng của người sở hữu.

Tuy nhiên thông tin cá nhân trên đó không phải là thông tin cá nhân, hình ảnh của bạn.

Lý do cần sử dụng số chứng minh nhân dân ảo

Vậy thì bạn cần sử dụng số CCCD ảo vào mục đích gì? Có một vài trường hợp mà bạn không thể sử dụng số chứng minh nhân dân chính chủ của mình.

CMND fake có thể giúp bạn xác minh danh tính trên Facebook, vượt qua checkpoint của Facebook. Nó cũng có thể giúp bạn xác minh trên các sàn giao dịch như bitcoin…

Khi bạn mất chứng minh nhân dân, chưa kịp cấp lại chứng minh nhân dân mới, bạn cũng cần phải có chứng minh nhân dân để sử dụng vào các mục đích như giao dịch, làm thủ tục hành chính, xuất trình giấy tờ, xác minh danh tính…

Vì thế, số chứng minh nhân dân ảo rất hữu ích trong các trường hợp trên. Vậy thì bạn đã biết cách fake CMND online hay chưa? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết ở phía dưới đây.

Hướng dẫn cách fake số chứng minh nhân dân

Với công nghệ tiên tiến như ngày nay thì việc fake số chứng minh nhân dân là điều không quá khó khăn. Bạn có thể fake CMND online chỉ trong vòng một vài phút.

Sẽ có 2 cách chủ yếu để bạn tạo ra chứng minh nhân dân ảo sau đây.

Fake chứng minh nhân dân trên web

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link này: http://taocmnd.rf.gd/
  • Bước 2: Bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân tùy ý vào các mục trống theo mẫu cho sẵn trên web. Các thông tin cơ bản như số CMND (9 số), họ và tên, ngày tháng năm sinh, nguyên quán, địa chỉ thường trú…Số CMND tạo ở bước hày là số CMND free.
cmnd fake
Tạo CMND fake trên web miễn phí
  • Bước 3: Ngay sau khi hoàn tất các bước điền thông tin, bạn nhấn chọn “Nhấn để hiện các mẫu”. Web sẽ hiện ra các mẫu chứng minh nhân dân khác nhau. Và bạn cần tìm cho mình mẫu CMND free phù hợp.
  • Bước 4: Khi bạn đã chọn xong mẫu chứng minh nhân dân ưng ý, bạn hãy nhấn chọn “lấy CMND ngay nào” để web tiến hành tạo CMND giả. Thời gian chờ chỉ cần vài giây, tùy theo tốc độ mạng của bạn.
  • Bước 5: Sau khi hoàn thành cả 4 bước trên, lúc này web sẽ hiện ra cho bạn ảnh CMND fake mặt trước và sau. Lúc này bạn chỉ cần lưu ảnh về máy là đã thành công rồi.

Vậy là chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã có thể fake CMND 2021 trên điện thoại, máy tính một cách dễ dàng, không mất phí.

Fake chứng minh nhân dân bằng phần mềm photoshop online

Cách tiếp theo để tạo số CMND ảo đó là dùng phần mềm photoshop online. Để làm được như vậy, bạn cần 2 thứ thiết yếu đó là: phần mềm photoshop kèm theo đó là file PSD chứng minh nhân dân.

Bạn có thể sử dụng phần mềm photoshop online nên không cần tải thêm app photoshop về máy nữa. Bạn chỉ cần tài file PSD chứng minh nhân dân nữa thôi.

Để thực hiện, bạn làm lần lượt theo các thao tác sau đây:

  • Bước 1: Tải về máy file PSD chứng minh nhân dân qua đường link sau: https://congdongyoutube.com/share-file-psd-cmnd-de-vuot-qua-checkpoint-facebook/
  • Bước 2: Truy cập vào website photoshop online sau: Photoshop PTS Online
  • Bước 3: Upload file PSD chứng minh nhân dân lên
  • Bước 4: Fake chứng minh thư bằng cách chỉnh sửa số CMND, họ tên, quê quán, ngày sinh trên ảnh.
cmnd ảo
Hướng dẫn tạo CMND ảo bằng web PTS
  • Bước 5: Xuất ảnh ra file pjg hoặc png sau đó save ảnh về máy.

Qua 5 bước này, bạn đã có một CMND free để sử dụng rồi, thật đơn giản có phải không?

Trên đây là 2 cách fake CMND cách chủ yếu, thường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Tổng kết

Bài viết trên đây của chúng tôi đã hướng dẫn bạn chi tiết nhất cách tạo số CMND ảo một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Nó hoàn toàn miễn phí và rất an toàn nên bạn không cần phải lo lắng gì cả.

Nếu bạn có bất cứ khó khăn hay câu hỏi gì trong quá trình tạo chứng minh nhân dân giả, hãy để lại câu hỏi xuống phía dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một cách nhiệt tình nhất.

Cuối cùng đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *